Hiển thị 1–12 của 19 kết quả

Những mẫu tủ bày đồ đẹp cho mọi không gian nhà

Trong các không gian nhà tại Việt Nam, văn hoá sử dụng những chiếc tủ bày đồ đep hay kệ bày đồ đã có từ lâu. Và hiện nay mẫu mã của những chiếc tủ bày đồ cổ ngày càng đa dạng và đẹp hơn.

Công dụng của tủ bày đồ gỗ

Một chiếc tủ bày đồ có thể sử dụng làm tủ rượu, tủ bày đồ cổ, tủ bày đồ sứ, bày đồ trong phòng khách, bày đồ giá trị hay yêu quý của gia chủ.

Chúng sẽ nâng tầm những món đồ vật đó trở lên quý giá hơn. Không những thế mà các mẫu tủ bày đồ gỗ còn chính là những món đồ trang trí nội thất trong nhà, nâng tầm không gian phòng khách. Khẳng định được độ sang trọng, đẳng cấp và quyền quý của gia chủ.

Phân loại các mẫu tủ trưng bày đồ

Được chia thành nhiều loại : theo chất gỗ, theo kích thước, theo mẫu mã…

Chất gỗ : Cũng giống như bàn ghế trường kỷ. Mẫu tủ bày đồ được làm với nhiều chất gỗ khác nhau. Phổ thông nhất là tủ bày đồ gỗ gụ, gỗ hương sau đó đến gỗ cẩm và gỗ trắc. Tuỳ thuộc vào điều kiện mỗi người mà nhu cầu về chất liệu gỗ của chiếc tủ là khác nhau.

Mẫu mã : Hiện nay mẫu mã của những chiếc tủ trưng bày đồ rất đa dạng. Được gọi tên theo hình dạng cũng như những đường nét đục chạm và khảm chạm. Những loại khảm ốc thì được làm tỉ mỉ với những đường nét cắt tỉa kĩ càng. Và giá thành có thể cao hơn. Với mẫu đục chạm thì được thể hiện qua từng nét đục chạm sắc sảo. Một số tủ bày đồ như : tủ bày đồ trúc nho, tủ bày đồ cá, tủ bày đồ triện dơi, tủ bày đồ louis…

Kích thước : Các mẫu tủ bày đồ đẹp có kích thước khác nhau để phù hợp cho các không gian phòng như 80cm, 1000cm,1200cm..Chiều cao, rộng và dài của mỗi mẫu tủ trưng bày đồ đều được làm theo kích thước lỗ ban hoặc theo yêu cầu của gia chủ.

Vì sao nên mua tủ bày đồ giả cổ tại Đồ Gỗ Mai Toàn ?

Đồ Gỗ Mai Toàn là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng đồ gỗ lối xưa hàng đầu tại Làng nghề xã Hải Minh. Các sản phẩm của chúng tôi đều được làm kĩ lưỡng từ các công đoạn lựa gỗ, khâu đồ ngang, đục chạm và hoàn thiện tỉ mỉ trau chuốt. Chính vì thế được rất nhiều khách hàng ở khắp các tỉnh thành tại Việt Nam.  Đánh giá là địa chỉ sản xuất đầy uy tín, chất lượng và chế độ chăm sóc cũng như bảo hành chu đáo.