Hiển thị tất cả 10 kết quả

Những mẫu tủ bày đồ đẹp cho mọi không gian nhà

Trong các không gian nhà tại Việt Nam, văn hoá sử dụng những chiếc tủ bày đồ đep hay kệ bày đồ đã có từ lâu. Và hiện nay mẫu mã của những chiếc tủ ngày càng đa dạng và đẹp hơn.

Công dụng của tủ bày đồ gỗ

Một chiếc tủ bày đồ đẹp để trưng bày những món đồ cổ, đồ sứ hay những món đồ vật yêu quý của gia chủ. Đồng thời nâng tầm những món đồ vật đó trở lên quý giá hơn. Không những thế mà chiếc tủ bày đồ gỗ còn chính là những món đồ trang trí nội thất trong nhà. Khẳng định được độ sang trọng, đẳng cấp và quyền quý của gia chủ.

Phân loại tủ bày đồ gỗ

Được chia thành nhiều loại : theo chất gỗ, theo kích thước, theo mẫu mã…

Chất gỗ : Cũng giống như bàn ghế trường kỷ. Một chiếc tủ được làm với nhiều chất gỗ khác nhau. Phổ thông nhất là gỗ gụ, gỗ hương sau đó đến gỗ cẩm và gỗ trắc. Tuỳ thuộc vào điều kiện mỗi người mà nhu cầu về chất liệu gỗ của chiếc tủ là khác nhau.

Mẫu mã : Hiện nay mẫu mã của những chiếc tủ trưng bày đồ rất đa dạng. Được gọi tên theo hình dạng cũng như những đường nét đục chạm và khảm chạm. Những loại khảm ốc thì được làm tỉ mỉ với những đường nét cắt tỉa kĩ càng. Và giá thành có thể cao hơn. Với mẫu đục chạm thì được thể hiện qua từng nét đục chạm sắc sảo.

Kích thước : Các mẫu tủ bày đồ đẹp có kích thước khác nhau để phù hợp cho các không gian phòng.

Vì sao nên mua tủ bày đồ giả cổ tại Đồ Gỗ Mai Toàn ?

Đồ Gỗ Mai Toàn là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng đồ gỗ lối xưa hàng đầu tại Làng nghề xã Hải Minh. Các sản phẩm của chúng tôi đều được làm kĩ lưỡng từ các công đoạn lựa gỗ, khâu đồ ngang, đục chạm và hoàn thiện tỉ mỉ trau chuốt. Chính vì thế đước rất nhiều khách hàng ở khắp các tỉnh thành tại Việt Nam.  Đánh giá là địa chỉ sản xuất đầy uy tín, chất lượng và chế độ chăm sóc cũng như bảo hành chu đáo.