CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM ĐỒ GỖ TẠI MAI TOÀN

1. Chính sách bảo hành

+ Tất cả các sản phẩm mua tại đồ gỗ Mai Toàn (trừ những những sản phẩm được thông báo riêng khi trao đổi với khách hàng) đều được bảo hành 12 tháng nếu sản phẩm xảy ra lỗi do nhà sản xuất.

+ Tất cả các sản phẩm mua tại Đồ Gỗ Mai Toàn đều được bảo hành qua số điện thoại của Quý khách do đó nếu có thay đổi số điện thoại liên hệ bảo hành vui lòng thông báo cho Chúng tôi để được hỗ trợ cập nhật thông tin mới nhất.

+ Mai Toàn từ chối bảo hành trong các trường hợp sản phẩm hư hỏng do lỗi của người sử dụng như quang quật, ném, sử dụng nơi có nhiệt độ cao, nhiệt độ thay đổi đột ngột và sử dụng không đúng công năng của sản phẩm.

+ Sau khi hết thời gian bảo hành nếu sản phẩm có hư hỏng vẫn được Mai Toàn hỗ trợ bảo hành với giá ưu đãi. Những lỗi nhỏ sẽ được dogomaitoan.net bảo hành miễn phí.

2. Chính sách đổi trả

+ Trong thời gian 07 ngày kể từ thời điểm nhận hàng:

  • Nếu sản phẩm lỗi do nhà sản xuất sẽ được đổi trả miễn phí.
  • Nếu khách hàng muốn đổi sản phẩm khác thì khách hàng sẽ chịu phí vận chuyển đổi trả và 10% giá trị của sản phẩm muốn đổi.

+ Trong quá trình sử dụng sản phẩm, nếu khách hàng có nhu cầu muốn bán hoặc đổi sang sản phẩm khác dogomaitoan.net sẽ tạo điều kiện hỗ trợ với mức chi phí hợp lý cho khách hàng.